Ứng dụng phần mềm
HỆ THỐNG TÍCH HỢP CỔNG FLAP BARIER KIỂM SOÁT RA VÀO TRƯỜNG HỌC

HỆ THỐNG TÍCH HỢP CỔNG FLAP BARIER KIỂM SOÁT RA VÀO TRƯỜNG HỌC

 

Với nhiều tính năng nỗi bật, hệ thống tích hợp cổng flap để kiểm soát ra vào hiện nay đang được nhiều đơn vị, nhà máy, phòng tập, trung tâm thương mại sử dụng, không những thế sản phẩm này còn là sự lựa chọn của nhiểu trường học...
Với việc sử dụng hệ thống cổng flap barier tích hợp với các thiết bị nhận dạng để kiểm soát cũng như  trong trường học nhằm giúp điểm danh nhận dạng học sinh, sinh viên qua các thiết bị nhận dạng thay vì sử dụng các loại thẻ học sinh có in hình như truyền thống. tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao tính thẩm mỷ, khoa học cho trường lớp.

Ngoài ra, hệ thống này giúp cho việc kiểm tra số lượng học sinh, sinh viên có mặt hiện tại trong khuôn viên trường, và biết chính xác thời gian học sinh, sinh viên đó có mặt tại trường lúc mấy giờ và ra về lúc mấy giờ. Hệ thống sẽ cản trở những đối tượng lạ mặt trà trộn vào trường, giúp cho an ninh nhà trường được đảm bảo hơn.

Thiết bị có thể hoạt động ngoài trời có mái che giúp cho tuổi thọ thiết bị và đầu đọc được lâu hơn.

Tình trạng dịch Covid19 hiện nay vẫn còn đang diễn biến phức tạp trên thế giới, để có thể hạn chế và ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch thì quý khách hàng cũng có thể sử dụng thiết bị kiểm soát đo thân nhiệt không tiếp xúc ngay tại cổng Flap barier.
Hệ thống cổng Flap Barier kiểm soát cho khu vực trường học gồm:

- Máy tính

- Phần mềm quản lý miễn phí, theo yêu cầu tính phí

- Đầu đọc thẻ/ đọc thẻ & vân tay/ Đầu đọc barcode/ Đầu đọc QR Code/ Máy nhận dạng khuôn mặt (tùy lựa chọn)

Cổng Tripod Turnstile hay cổng Flap BarrierSwing barrier

- Bộ điều khiển trung tâm kết nối 1 trong các loại đầu đọc như: Đầu đọc thẻ/ đọc thẻ & vân tay/ Đầu đọc barcode/ Đầu đọc QR Code dùng xác nhận và điều khiển Flap barier ngoài ra để chia sẻ dữ liệu với phần mềm cài đặt trên máy tính

- Bộ switch để chia mạng.

 

Tại Vi Khang quý khách có thể lựa chọn đúng sản phẩm hợp với nhu cầu và chi phí hợp lý nhất, xin quý khách liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để được tư vấn.

Phụ trách dự án

Mr An: 0968220939

Email: congan@vikhang.com

Phụ Trách Hệ Thống Đại Lý

Ms Vi: 0968220929

Email: hongvi@vikhang.com

Form Liên hệ

Vui lòng điền đẩy thông tin bên dưới để được tư vấn

CÔNG TY TNHH TMDV THIẾT BỊ KỸ THUẬT VI KHANG