Danh mục sản phẩm
MÁY CHẤM CÔNG - KIỂM SOÁT CỬA NHẬN DẠNG VÂN TAY ZKTECO SF400

ZKTECO SF400

MÁY CHẤM CÔNG - KIỂM SOÁT CỬA NHẬN DẠNG VÂN TAY ZKTECO SF400

Giá: Liên hệ
Thuế:  Chưa bao gồm thuế GTGT
- +
ZKTECO SF400
MÁY CHẤM CÔNG - KIỂM SOÁT CỬA NHẬN DẠNG VÂN TAY ZKTECO SF400
Dung lượng : 1,500 vân tay, 5,000 thẻ RFID và 80,000 giao dịch.
Lượt xem: 2390

SF400 là thiết bị chấm công và điều khiển truy cập. SF400 có thể kết nối với phần mềm ZKAccess 3.5 để kiểm soát ra vào và quản lý chấm công.

Với đầu ra Wiegand, SF400 có thể kết nối linh hoạt với ZK hoặc bất kỳ bộ điều khiển nào của bên thứ 3 như một đầu đọc phụ. Đầu vào Wiegand cấu hình hai đơn vị SF400 để sử dụng giải pháp Master & Slave để cho phép xác minh người dùng ở cả lối vào và lối ra. Chức năng chống trả về cũng được kích hoạt để tối đa hóa mức độ bảo mật.

Giao diện đầu vào phụ trợ cho phép SF400 kết nối với một nguồn phụ, chẳng hạn như đầu báo khói hoặc công tắc khẩn cấp. Khi chức năng liên kết được bật thông qua menu máy, thiết bị sẽ tạo ra tín hiệu báo động và mở cửa trong trường hợp khẩn cấp.

Model : ZKTeco SF400

Màn hình cảm ứng : 2.8 Inch cảm ứng

Dung lượng vân tay : 1500

Dung lượng thẻ : 5000

Dung lượng bản ghi : 80 000

Cảm biến : ZK Optical Sensor

Tính năng tiêu chuẩn : DST, Chuyển đổi trạng thái tự động, Truy vấn bản ghi, đầu vào T9, ID người dùng 9 chữ số, Chống trả về, Chuông theo lịch trình, Máy in (Tùy chọn), ADMS (Tùy chọn), máy chủ web (Tùy chọn).

Kết nối : TCP/IP, USB, Weigand (I/O).

Nguồn hoạt động : 12V DC – 3A

Kích thước : 105mm x 105mm x32mm

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào liên quan đến sản phẩm ZKTeco. Jieshhun, Autogate, Vigilance, chúng tôi cung cấp nền tảng hỗ trợ kỹ thuật cho Đối tác được ủy quyền đã mua sản phẩm của họ trực tiếp từ Vi Khang. Liên hệ với người cung cấp của bạn để biết thông tin chi tiết.

Xin lưu ý rằng nếu bạn đã mua sản phẩm của mình từ một trong những đối tác của chúng tôi, bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp sản phẩm cho Quý khách trước khi liên hệ với chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ và thực hiện yêu cầu của Quý khách và Vi Khang sẽ cố gắng hướng dẫn bạn đến đúng nhân viên cho trường hợp của bạn.

Xin vui lòng gởi mail đến địa chỉ email: info@vikhang.com   Hoặc liên lạc trực tiếp đến số: 1900.6976

Form Liên hệ

Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới

CÔNG TY TNHH TMDV THIẾT BỊ KỸ THUẬT VI KHANG

0