Danh mục sản phẩm
Chính sách
Chính sách vận chuyển và giao nhận

I) HÌNH THỨC GIAO HÀNG

Khách hàng nhận tại Văn phòng Vi Khang

Giao hàng tận nơi:

Nội/ngoại thành Tp HCM: Thời gian dự kiến giao trong vòng 6 tiếng (giờ hành chánh) do nhân viên Vi Khang giao

Các tỉnh và Thành phố khác: Thời giao hàng từ 1-3 ngày do bên Vận chuyển thứ 3 thực hiện

II) BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Giá trị đơn hàng dưới 1,000,000 VNĐ, Phí giao hàng 50,000 VNĐ(nội thành), 100,000VNĐ (ngoại thành), Hỗ trợ kỹ thuật tận nơi 300,000 VNĐ/lần (nội thành), 500,000 VNĐ/lần (ngoại thành)

Giá trị đơn hàng trên 1,000,000 VNĐ, Giao hàng miễn phí, Hỗ trợ kỹ thuật tận nơi 300,000 VNĐ/lần (nội thành), 500,000 VNĐ/lần (ngoại thành)

Giá trị đơn hàng trên 10,000,000 VNĐ, Giao hàng miễn phí, Hỗ trợ kỹ thuật tân nơi miễn phí đến địa chỉ xuất hóa đơn.

Vi Khang sẽ giao hàng trong giờ hành chánh từ (8:30-17:30) cùng ngày, nếu có bất kỳ yêu cầu nhận hàng nào ngoài thời gian này quý khách vui lòng gởi yêu cầu cho Vi Khang tại thời điểm mua hàng.

- Trường hợp không đáp ứng được thời gian dự kiến trên do các lý do khách quan/chủ quan Vi khang sẽ liên hệ đến quý khách để thỏa thuận lại

- Trong trường hợp khách hàng không nằm trong phạm vi giao hàng trong Tp HCM và các yêu cầu lắp đặt tận tơi. VI Khang sẽ giao hàng cho đơn vị vận chuyển thứ 3 giao hàng và điều kỹ thuật viên đến địa chỉ nhận hàng lắp đặt. Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển (nếu có) cho đơn vị vận chuyển và sau đó báo lai cho Vi Khang.

- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả lại số tiền mà quý khách đã trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

- Vi Khang cam kết tất cả hàng hóa giao đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, CO, CQ, được bảo hành chính thức). Trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi nhận hàng. Vi Khang sẽ không chịu bất kỳ tránh nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hóa sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0982.751075

Form Liên hệ

Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới

CÔNG TY TNHH TMDV THIẾT BỊ KỸ THUẬT VI KHANG

0